Toyota Land Cruiser Prado hoàn toàn mới “lộ diện”

Toyota Land Cruiser Prado là phiên bản cỡ nhỏ của chiếc Land Cruiser “hàng hot”, nếu Prado thực sự học theo thiết kế của đàn anh thì chắc chắn nó cũng sẽ có một tương lai rực rỡ.

Toyota Land Cruiser 2022 đã tạo nên “cơn sốt” nhờ thiết kế lột xác và nhiều cập nhật đáng chú ý, thậm chí nhiều người còn chấp nhận đợi tới 4 năm để được nhận xe Land Cruiser mới.

Trước sự ra mắt của Land Cruiser 2022, dân mê SUV cũng bắt đầu ngóng chờ về phiên bản mới của Prado. Phần lớn đều cho rằng Land Cruiser Prado tiếp theo sẽ có thiết kế lấy cảm hứng chủ đạo từ đàn anh, đó là lý do bản dựng này ra đời.

Theo Quto.ru, Land Cruiser Prado mới sẽ được thừa hưởng nguyên phần đầu của Land Cruiser 2022 bản GR Sport, từ lưới tản nhiệt cho đến hệ thống đèn chiếu sáng hay hốc gió.

Nếu điều đó trở thành sự thật, Toyota Land Cruiser Prado thế hệ mới chắc chắn sẽ thành công giống Land Cruiser 2022 – mẫu SUV địa hình luôn trong tình trạng cung không đủ cầu.

Về giá bán, dựa trên mức chênh lệch thường thấy giữa Toyota Land Cruiser và Land Cruiser Prado, phiên bản Prado mới dự kiến sẽ có giá từ 60.000 USD (~ 1,36 tỷ VNĐ) tại Mỹ, ít hơn 25.000 USD (~ 567,8 triệu VNĐ) so với đàn anh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Trả lời